Uncategorized

Viettel Pay lại tiếp tục gây sốt với chương trình “Vòng quay may mắn”


Nguồn: Viettel Pay lại tiếp tục gây sốt với chương trình “Vòng quay may mắn”

“Vòng quay may mắn ViettelPay” là chương trình vòng quay có quy mô lớn nhất của ViettelPay từ trước đến nay có tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,8 tỷ đồng với các phần quà giá trị bao gồm tiền may mắn, SMS nội mạng và hàng nghìn quà tặng hấp dẫn khác.

Mới chỉ xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu nhưng ViettelPay đã chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ ưu điểm thanh toán nhanh chóng với độ bảo mật cao và độ phủ dịch vụ rộng lớn. Từ khi được ra mắt tới nay, ViettelPay đã tổ chức nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn như các chương trình mini game, chương trình lì xì Tết, chương trình mùng 8/3 và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng.

Tiếp tục chuỗi các chương trình hấp dẫn đó, nhằm tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ của ViettelPay, từ ngày 28/04/2018 ViettelPay triển khai chương trình “Vòng quay may mắn ViettelPay”. Đây là chương trình vòng quay may mắn có quy mô lớn nhất của ViettelPay từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,8 tỷ đồng. Khi tham gia chương trình “Vòng quay may mắn ViettelPay” khách hàng sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng là tiền may mắn, các gói SMS nội mạng có giá trị trong suốt 30 ngày và nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đối với các giải thưởng là tiền và SMS nội mạng khách hàng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản ViettelPay trong vòng một giờ đồng hồ.

Vòng quay may mắn của Viettel PayVòng quay may mắn của Viettel Pay

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng tải và đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay sẽ nhận được nhận một lượt quay miễn phí mỗi ngày. Khách hàng có thể lấy thêm lượt quay bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ như: quay vào ô thêm lượt có trên vòng quay, mời bạn bè cài đặt ứng dụng ViettelPay, phát sinh giao dịch, chia sẻ thành công link http://viettelpay.vn hoặc nhấn vào nút chia sẻ có trên giao diện vòng quay…

Tải Viettel Pay để tham gia Vòng quay may mắnTải Viettel Pay để tham gia Vòng quay may mắn

Để tham gia chương trình “Vòng quay may mắn ViettelPay”, khách hàng sẽ thực hiện theo các bước sau: sau khi đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay, đầu tiên khách hàng chọn mục “Quà tặng” rồi chọn “Vòng quay may mắn”. Khi khách hàng chọn mục “Vòng quay may mắn”, vòng quay sẽ xuất hiện, khách hàng tiếp tục chọn vào nút “Quay ngay” để thực hiện lượt quay miễn phí của mình. Hệ thống của ViettelPay sẽ tự động thực hiện lượt quay, khi hệ thống dừng lại ở ô nào, khách hàng sẽ nhận được giải thưởng tương ứng ở ô đó. Để nhận giải thưởng khách hàng chọn nút “Nhận” trên màn hình thông báo để xác nhận nhận giải. Chỉ với các bước đơn giản nêu trên là khách hàng đã có thể tham gia chương trình vòng quay may mắn và nhận hàng triệu giải thưởng hấp dẫn từ ViettelPay rồi!

Các bước tham gia Vòng quay may mắn Viettel PayCác bước tham gia Vòng quay may mắn Viettel Pay

ViettelPay là phương tiện thanh toán điện tử được phát triển bởi Viettel. ViettelPay là sản phẩm có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu thanh toán hàng ngày của mỗi gia đình như: thanh toán hoá đơn tiền điện, tiền nước, chuyển tiền, thanh toán tín dụng, nạp thẻ điện thoại, thanh toán cước viễn thông, đặt vé máy bay, mua sắm, du lịch…

Bản quyền nội dung của Viettel Pay lại tiếp tục gây sốt với chương trình “Vòng quay may mắn” thuộc về Viettel Đà Nẵng.

Tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s